Trang Chủ / Quy Định An Toàn

Quy Định An Toàn

Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo an toàn cho khách hàng thân thiết của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trước nếu bạn có yêu cầu cụ thể như sau.

Thuốc Nhuộm Không Chứa Azo:

Thuốc nhuộm mà chúng tôi sử dụng không chứa AZO để bảo vệ da. AZO đã được chứng minh gây ung thư.

Hàm Lượng Chì Thấp ( Pb):

Hàm lượng chì trong dây kéo của chúng tôi thấp hơn 90 ppm (0,009 phần trăm) trong tổng lượng chì.

Máy Dò Kim:

Để phát hiện kim bị vỡ hoặc mảnh sắt để ngăn ngừa nguy hiểm hoặc thương tổn. Khóa kéo của chúng tôi có thể thông qua các thử nghiệm máy dò kim.

Ít Niken:

Hàm lượng niken thấp cho quần áo & phụ kiện trẻ em và các loại vải dệt khác để ngăn ngừa dị ứng da.

Vết Bẩn:

Khi một miếng vải nhuộm tiếp xúc với dây kéo, nó có thể bị ố do thay đổi chất hóa học. Vui lòng giặt kỹ vải trước khi may dây kéo vào vải.

Sự Ra Màu:

Sự ra màu xảy ra và làm ố các vật phẩm vì thuốc nhuộm băng dây kéo phản ứng với da tổng hợp, vải bọc nhựa hoặc các hóa chất không xác định khác trong vật liệu polyvinyl, dưới nhiệt độ cao, áp suất cao, độ ẩm cao và độ tương phản màu cao, v.v.

Các biện pháp để tránh sự ra màu:

  • Chèn giấy giữa các vật phẩm và dây kéo
  • Xử lý độ bền màu cho dây kéo
  • Làm dây kéo chất liệu màu đen

Nếu bạn cần đặt dây kéo màu đen trên tấm nhựa PVC màu trắng, vui lòng xem xét sử dụng dây kéo chất liệu màu đen được sản xuất bằng vật liệu đen (ví dụ: sợi đen, sợi đơn, chỉ may) để tránh sự ra màu giữa dây kéo và các phần được kết nối.

Độ Bền Của Quá Trình Giặt Cho Quần Jean:

Vui lòng sử dụng loại YG (số 3, số 4, số 5) để thông qua các quy trình giặt, đặc biệt là đối với quần jean được giặt bằng đá nhỏ.
Quần jeans được giặt bằng đá bọt là loại quần jean có vẻ ngoài bị phai màu, sờn. Điều này thường được thực hiện bằng cách giặt quần jean với đá bọt trong trống quay.

Sử Dụng Một Bên:

Do quá trình hình thành, răng dây kéo nylon có định hướng và sẽ xoắn nếu một dây kéo hoàn chỉnh được tách ra để sử dụng một bên. Một ví dụ sử dụng một bên và hậu quả của nó là như minh họa.

Dây Kéo Chất Liệu Trắng:

Dây kéo chất liệu màu trắng được sản xuất mà không cần nhuộm nên chi phí thấp hơn. Nó thường được sử dụng trong các sản phẩm không yêu cầu nhuộm dây kéo, chẳng hạn như túi dây kéo nhựa PVC để đóng gói các bộ đồ giường.

Góc Ngoặt Gấp Về Các Bên:

Dây kéo nylon được khuyến khích sử dụng cho các góc ngoặt. Nếu phải sử dụng dây kéo ngược và dây kéo phao thì phải xem xét đến yếu tố an toàn. Tránh sử dụng dây kéo trên các góc ngoặt gấp.

Sự Kết Hợp Và Pha Trộn Của Răng Dây Kéo Nylon:

Cả hai mặt của dây kéo nylon được sản xuất với cùng một máy dưới cùng một điều kiện. Không nên tách rời hai bên của răng dây kéo và kết hợp chúng với một mặt khác của răng. Điều này giúp tránh làm uốn và hỏng dây kéo.

Thắt Chặt Quá Mức:

Khi dây kéo được may quá gần với nguyên liệu xung quanh, nó sẽ làm cho đầu dây kéo khó di chuyển trên dây kéo và có thể làm hỏng dây kéo. Một dây kéo với băng rộng có thể giúp giải quyết vấn đề này.

Vui lòng thông báo cho chúng tôi khi đặt hàng sau đó chúng tôi cần sử dụng các máy móc cụ thể và nguyên liệu cứng để sản xuất dây kéo chất lượng.

top