Trang Chủ / Kiểm Soát Chất Lượng

Chất Lượng Dây Kéo

QC/Hỗ Trợ Kĩ Thuật

Tất cả các nguyện liệu / thành phần đều được kiểm tra. Tất cả các sản phẩm phải trải qua quá trình QC nghiêm ngặt trước và sau khi đóng gói.

Số Nhân Viên

31

Vật Liệu / Thành Phần

Tất cả có nguồn gốc từ Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam và Úc.

Phương Thức / Chi Tiết Kiểm Tra


Đội kiểm soát chất lượng kiểm tra chất lượng từ dây chuyền sản xuất 24 giờ một ngày. Chúng tôi tìm ra và giải quyết các vấn đề trong khi sản xuất. Mỗi quy trình kiểm soát chất lượng bao gồm các phương pháp nghiêm ngặt với quy trình kiểm tra kỹ lưỡng bằng máy kiểm tra chuyên nghiệp về khả năng chống chịu tải của dây chuyền, chuyển động tịnh tiến của đầu dây kéo, v.v. Chúng tôi cũng sản xuất theo thông số kỹ thuật chính xác của khách hàng cho sản phẩm may mặc và túi.

Ban đầu, tất cả các nguyên liệu / thành phần trải qua quá trình thử nghiệm chất lượng với sự đảm bảo chất lượng từ các nhà cung cấp. Thành phẩm được kiểm tra trước và sau khi đóng gói. Cuối cùng, mỗi sản phẩm được kiểm tra lại trước khi giao hàng.

Thông Tin Khác

Kao Shing thường xuyên đào tạo nhân viên nội bộ của mình để tăng cường kiểm tra chất lượng từ những công việc hàng ngày.

Thông Tin Chăm Sóc Về Chất Lượng

1.
Trước khi sản xuất hàng loạt, chúng tôi tiến hành kiểm tra và thử nghiệm tất cả các ứng dụng dây kéo để xác minh rằng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Khi chất lượng được xác nhận bởi cả người mua và người bán, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo nhu cầu chất lượng hoặc lấy mẫu.
2.
Nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào về chất lượng hoặc phương pháp thử nghiệm (độ bền màu, độ chì thấp, không có niken, độ bền các bên, giặt quần jean với đá bọt, v.v.), xin vui lòng thông báo trước với chúng tôi.

Chúng tôi có quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

top