Trang Chủ / Sự Quản Lý

Thư Ngỏ Từ Chủ Tịch

W.H. CHAO

Góc Nhìn Quản Lí Từ Chủ Tịch

Kao Shing được ra đời để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghiệp dây kéo. Khi bắtđầu, chúng tôi đã đầu tư vào các thiết bị dây kéo khác nhau và sau đó mạo hiểm đầu tư vào thị trường quốc tế. Bên cạnh hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ trọn gói để đạt được những lợi thế mạnh mẽ trên thị trường.

Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã đặt chất lượng và dịch vụ là những ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi phân công các quản lý kiểm soát từnggiai đoạn của quy trình sản xuất với một cái nhìn nghiêm ngặt về chất lượng và hiệu quả. Thông qua đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ trọn gói. Đối với bất kỳ dịch vụ nào khác, khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lí trong thời gian ngắn nhất có thể.

Về vấn đề mở rộng, chúng tôi sẽ mở rộng năng lực và dây chuyền sản xuất theo sự phát triển của thị trường. Trong vài năm qua, chúng tôi đã đầu tư hơn 20,000,000 đô la Mỹ vào thiết bị sản xuất. Tiếp tục với cam kết tăng lợi nhuận của khách hàng, chúng tôi sẽ phát triển doanh số và dịch vụ của các thị trường tiềm năng. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình là nỗ lực có được tất cả các phương tiện dịch vụ để có thể để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những điều tốt nhất có thể.

top