Trang Chủ / Về Chúng Tôi

Công Ty Dây Khóa Kéo

Dây Khóa Kéo/ Những Điều Nhỏ, Đóng Góp Lớn

Được thành lập vào năm 1980 tại Đài Loan, công ty của chúng tôi có trụ sở tại Đài Loan, văn phòng bán hàng của chúng tôi đặt tại Đài Loan, và các cơ sở sản xuất đặt tại Việt Nam.

Chúng tôi giữ vững tinh thần kinh doanh bền vững và đóng góp cho ngành dệt may, mở rộng doanh nghiệp đến đầu tư và thành lập nhà máy tại Việt Nam. Chúng tôi đã được sự cho phép của Chính phủ Trung ương Việt Nam, chọn đặt nhà máy gần Khu du lịch Mũi Né, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam (thích hợp cho các kỳ nghỉ ở biển cho các gia đình, bạn bè làm ăn thưởng thức các kỳ nghỉ chơi golf, còn được nếm hải sản ngon và dừa rẻ. Bất cứ lúc nào cũng có thể giải tỏa mệt nhọc công việc và rồi cố gắng phấn đấu vì một ngày mai tốt đẹp hơn, rất đáng để du lịch).

KAO SHING đầu tư 25 triệu USD dưới hình thức một nhà khai thác phát triển đất đai, mua 100.000 mét vuông đất và thiết bị máy móc, diện tích nhà máy là 56.000 mét vuông.

Toàn bộ dây chuyền sản xuất được đồng nhất: bao gồm khóa kéo kim loại, nhựa gia cố, nylon (trong đó khóa kéo nylon 1000 tấn / tháng), bộ phận sản xuất đầu khóa kéo có thiết bị hoàn toàn tự động hóa đúc ép 25 tấn và 50 tấn, sản xuất khóa kéo nylon dùng sợi đơn, đường may, đường trung tâm sản xuất hoàn toàn tự động, bộ phận nhuộm và hoàn chỉnh chuyên nghiệp cỡ lớn. Dự kiến trong thời gian ngắn sẽ thành lập khu máy mạ điện, khu máy khuôn đúc... vv.

Nhà máy của chúng tôi có bể xử lý nước thải rộng 2500m2 và giấy phép mạ điện do chính quyền tỉnh cấp phép hợp pháp, về sau, chúng tôi sẽ tích cực đẩy nhanh đđầu tư các thiết bị sản xuất tự động hóa đa nguyên hơn và tiên tiến hơn, phục vụ khách hàng cũ và mới với thái độ nhiệt tình.
Các tấm pin mặt trời được lắp đặt trên mái nhà ở khu xưởng để phát điện và thân thiện với môi trường. Ngoài ra còn có một giấy phép đặc biệt do chính quyền tỉnh cấp, thiết bị có thể tái chế tẩy rửa các chai PET hư vỡ, và góp phần bảo vệ môi trường của trái đất.

Quan trọng hơn, chúng tôi sử dụng nguồn nhân lực trẻ và có trình độ giáo dục cao của Việt Nam để tăng cường chất lượng mang tính trọng yếu nhất và tích hợp hệ thống quản lý dây chuyền sản xuất. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các khu vực sản xuất và khu nhà xưởng ưu việt và thoải mái, thực hiện đúng việc kinh doanh phát triển bền vững tại Việt Nam của công ty Kao Shing.

Để duy trì sự ổn định chất lượng trong tất cả các sản phẩm, công ty chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc năng động, thoái mải, giúp kích thích tinh thần làm việc theo đồng đội của nhân viên. Sản phẩm của chúng tôi đã được công nhận và đạt tiêu chuẩn trên khắp thế giới như ASTM (Mỹ), OEKO-TEX, SGS, JIS (Nhật Bản), CNS (Đài Loan) …

Trên cơ sở hiệp định thương mại ưu đãi song phương giữa Việt Nam và nhiều nước để cắt giảm thuế quan, khách hàng chắc chắn có thể nâng cao năng lực cạnh tranh thị trường, chia sẻ lợi nhuận với khách hàng, tích cực thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm ra toàn thế giới.

Các Sản Phẩm Và Dịch Vụ:

Cung Cấp Các Nguyên Liệu Làm Dây Khóa Kéo

Chúng tôi cung cấp các loại dây kéo, đầu trượt dây kéo và các nguyên liệu làm dây kéo. Ngoài ra, chúng tôi cũng cấp dịch vụ làm dây kéo và đầu trượt dây kéo theo yêu cầu của khách hàng.

Máy Làm Dây Kéo Và Đầu Dây Kéo

Máy làm dây kéo, đầu dây kéo và tất cả các phụ tùng, khuôn mẫu, thiết bị có liên quan.

Xây Dựng Dây Chuyền Sản Xuất Dây Kéo

Hỗ trợ chuyên nghiệp giải quyết các vấn đề về dây kéo và đầu dây kéo (dịch vụ bao thầu trọn gói).

Xử Lý Sự Cố Với Vấn Đề Dây Kéo

Giải quyết vấn đề cho bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dây kéo, đầu trượt dây kéo, nguyên liệu, và máy móc sản xuất, v.v.

Thành Lập Quan Hệ Đối Tác

Hợp tác kinh doanh để cùng nhau phát triển thị trường

Sản Phẩm Tùy Chỉnh

Cung cấp các dịch vụ đặt trước cho các nhu cầu đặc biệt về dây kéo, đầu dây kéo như độ bền màu, không AZO, không Niken, ít chì, vv

Dự Báo Về Nhu Cầu Của Dây Kéo

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ giữ hàng cho các dòng sản phẩm thông thường, để làm ngắn thời gian chờ hàng.

Thông Tin Về Công Ty:

Những Lợi Thế Cạnh Tranh Chính
Dịch Vụ OEM
Khả Năng Sản Xuất
Dòng Sản Phẩm Lớn
Độ Tin Cậy Cao
Uy Tín
Giá Cả Cạnh Tranh
Thông Số Kỹ Thuật Của Người Mua Được Chấp Nhận
Loại Hình Kinh Doanh
Nhà Xuất Khẩu
Nhà Sản Xuất
Thị Trường Xuất Khẩu
Trên Toàn Thế Giới
Phần Trăm Xuất Khẩu
100%
Doanh Số Bán Hàng Hàng Năm USD
USD $20,000,000
Khu Vực Sản Xuất
Trung Quốc: 30,000 M²;
Việt Nam: 100,000 M²;
Nguồn Vốn
USD 25,000,000
Năm Thành Lập
1980
Năng Lực Sản Xuất Theo Tháng
Chuỗi Dây Khóa 30,000,000y
Số Khóa Thành Phẩm 30,000,000 chiếc
Đầu dây khóa 40,000,000 chiếc
Các Loại Máy Móc Thiết Bị
Máy Tạo Chuỗi Dây Kéo Nylon
Máy May Dây Khóa
Thiết Bị Dây Kéo Hoàn Thành
Máy Ép Nhựa Dậy Kéo
Máy Nhuộm
Số Lượng Nhân Viên
400
Phê Duyệt An Toàn
ASTM, ITS, SGS, OEKO-TEX, ISO, JIS(Nhật Bản), CNS(Đài Loan).
Phạm Vi Sản Phẩm
Dây Kéo Nilon
Dây Kéo Giọt Nước
Dây Kéo Phao
Dây Kéo Kim Loại
Các Loại Đầu Dây Kéo
Nguyên Liệu Dây Kéo Thô
Máy Làm Dây Kéo
Các Phụ Tùng Máy
Thông Tin Nhà Máy:
Công Ty TNHH Phụ Liệu May Kao Shing
Cụm công nghiệp Hàm Đức -xã Hàm Đức huyện Hàm Thuận Bắc - tỉnh Bình Thuận.
Việt Nam MST 3400897213
ĐT Việt Nam : +84-252-3992222
E-Mail: kao@luxzippers.com.vn

Truy Cập Vào Nhà Máy Của Chúng Tôi:
Cảng bốc hàng chở hàng bằng đường biển là cảng Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh), đối với hàng hóa hàng không là Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh). Mất 4 giờ ô tô để di chuyển từ sân bay này tới công ty chúng tôi.
top